sua may giat quan phu nhuan

Chuyên sửa máy giặt Electrolux bị chảy nước

Máy giặt sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến hiện tượng bị chảy nước. Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến máy giặt bị chảy nước là do: Sử dụng quá nhiều lượng bột giặt, lượng quần áo bỏ vào một chu kỳ giặt không đồng đều hoặc hư hỏng các bộ phận cấu tạo bên trong máy giặt dẫn đến máy giặt bị chảy nước. Hiện tượng này phải được xử lý nhanh chóng, kịp thời nếu để kéo dài sẽ làm máy hư hỏng nặng thêm và lúc này chi phí sửa rất cao. Sau khi thảo luận với các chuyên gia kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Electrolux tại Quận Phú Nhuận mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây về nguyên nhân khiến máy giặt bị chảy nước và biện pháp khắc phục như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

chuyen-sua-may-giat-electrolux-bi-chay-nuoc-quan-phu-nhuan

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ CHẢY NƯỚC

1. Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt

Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác. Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài. Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

2. Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng. vì cấu tạo bên trong của máy giặt khá phức tạp và để tránh những hư hỏng ngoài ý muốn nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo dỡ vỏ máy khi chưa nắm chắc cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy, bạn nên gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và xử lý.

3. Quá nhiều bọt xà phòng

Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ CHẢY NƯỚC TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

+ Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi không rõ về vấn đề gì.

+ Khi máy giặt Electrolux bị chảy nước quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại Quận Phú Nhuận đến tận nhà hỗ trợ quý khách kiểm tra máy giặt và sửa chữa triệt để hư hỏng.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam