sua may giat quan phu nhuan

Cách sửa máy giặt Panasonic không vắt đúng kỷ thuật

Như thường lệ máy giặt Panasonic hoạt động liên tục từ ngày này qua ngày khác và thực hiện đúng chức năng của mình. Tuy nhiên trong khi sử dụng theo thời gian và thời tiết khí hậu, máy giặt Panasonic trở chứng phát sinh một số lỗi mà người sử dụng không thể lường trước được. Đặc biệt cao điểm vào mùa đông thời tiết trở nên ẩm thấp rất dễ dẫn tới hư hỏng vì vậy chúng ta cần phải bảo dưỡng máy giặt Panasonic định kỳ. và khi thiết bị gia đình bạn gặp phải sự cố không vắt cần nên nhanh chóng khắc phục để tránh tình trạng hư hỏng nặng thêm. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Phú Nhuận xin chia sẽ đến quý bạn đọc một vài kinh nghiệm từ cách sửa máy giặt Panasonic không vắt. Mời các bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-9

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Panasonic không tự vắt

1. Máy giặt lỗi bơm

Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

2. Máy giặt bị hỏng dây đai

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến vắt hoặc xả của máy giặt. Bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. Sử dụng đèn pin để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.

3. Do phần mạch điều khiển bị lỗi

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

4. Kiểm tra cửa xả của máy giặt

Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Bạn có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

5. Nắp máy giặt đóng không chặt

Bạn có thể kiểm tra xem nắp máy giặt đã đươc đóng chặt chưa. Công tắc nắp sẽ có tiếng click mỗi khi đóng nắp, nếu không có tiếng thì có thể cần thay thế công tắc nắp. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Những nguyên nhân gây hỏng có thể là do bị gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào.

6. Đường ống máy giặt bị tắc

Nguyên nhân cơ bản mà máy giặt không xả nước là do không có nước chảy vào. Bạn có thể kiểm tra xem máy giặt có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hay không. Nếu đường ống bị biến dạng thì có thể thử sửa lại.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Panasonic chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này nếu quý khách không tự khắc phục được cho sự cố trên máy giặt của mình vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và tới tận nhà xử lý một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Đảm bảo giá cả theo quy định của công ty, bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam