sua may giat quan phu nhuan

Cách xử lý hiện tượng máy giặt không dùng nước xả vải

Các chị em phụ nữ theo thói quen khi sử dụng máy giặt trong quá trình giặt đồ sẽ đi kèm với nước xả vải để quần áo được thơm tho và mềm mại hơn. Tuy nhiên một ngày nào đó máy giặt đột nhiên trở chứng không lấy nước xả vải khi đã hoàn thanh xong chu kỳ giặt. Mặc dù bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy giặt nhưng vẫn không phát hiện được nguyên nhân do đâu. Để giúp quý khách nắm bắt thêm thông tin về sự hư hỏng trên máy giặt các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Phú Nhuận đã chia sẽ qua bài viết sau đây về cách xử lý khi máy giặt không dùng nước xả vải. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo để có hướng khắc phục triệt để và có cách sử dụng hơp lý cho máy giặt của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-15

3 nguyên nhân chính khiến máy giặt không dùng nước xả vải

+ Áp lực nước Yếu.

+ Máy giặt bị đặt nghiêng.

+ Hộp chứa nước xả bị tắc nghẹn.

Cách sửa nhanh chóng khi máy giặt không dùng nước xả vải

+ Áp lực nước yếu dẫn đến việc nước cũng ko đủ và không chảy vào được hộp chứa nước xả vải. Khắc phục tăng áp lực nước đầu vào bằng bơm tăng áp… hoặc do van cấp nước bị tắc làm nước chảy vào chậm –> vệ sinh cấp nước.

+ Máy giặt bị đặt nghiêng dẫn đến khi nguồn nước cấp vào không chảy được vào hộp chứa nước xả . Quý khách cần phải kê máy giặt sao cho cân bằng nhất có thể. Việc kê máy giặt cân bằng cũng rất tốt nhằm đảm bảo độ bền cho các dòng máy giặt tránh máy giặt bị kêu to sau này.

+ Hộp chứa nước xả lâu ngày cũng có thể bị tắc –> vệ sinh hộp chứa nước xả. Bạn có thể pha loãng nước xả vải một chút thì nước xả sẽ tự động xuống, có lẽ do nước xả vải đặc quá. nên các bạn nên pha loãng trước khi cho nước xả vào ngăn xả.

Liê hệ sửa chữa

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có hướng xử lý triệt để cho thiết bị của mình một cách hiệu quả. Nếu trong qua trình sửa có gặp khó khăn hay có vấn đề gì không hiểu vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh nhất.

+ công ty lôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam