sua may giat quan phu nhuan

Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

Theo các chuyên viên kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm khuyên bạn tuyệt đối không nên dùng sức để mở cánh cửa. Trong quá trình dùng sức có thể dẫn đến cách cửa bị vỡ hay bị lệch lúc này chi phí sửa và thay thế rất cao. Nếu bạn không rành về chuyên môn tốt hết nên gọi dich vụ để các nhân viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận Phú Nhuận qua kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình. Máy giặt Electrolux không mở được cửa do rất nhiều nguyên nhân . Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua-quan-phu-nhuan

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa

+ Do khô dầu mỡ

+ Do tiếp điểm không còn tốt

+ Do công tắc cửa bị kẹt

+ Do thạch anh của công tắc bị vỡ

+ Một số trường hợp khác có thể do bộ phận mạch điều khiển của máy bị lỗi.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa

+ Nếu bộ phận nào cũ quá hoặc hoạt động kém tốt hết bạn nên thay mới. Trường hợp phức tạp đang còn sử dụng được mà bị lỗi vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỷ thuật đến tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để và chất lượng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Quận Phú Nhuận

+ Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi không hiểu rõ về vấn đề gì.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, chuyên về sửa máy giặt Quận Phú Nhuận, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

+ Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Rất vui khi được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam