sua may giat quan phu nhuan

Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Hiện tượng không vắt được đa số xảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do hỏng bơm xả nước hoặc do mạch điều khiển, ống dẫn nước bị tắc nghẽn. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra sơ bộ cho thiết bị của mình xem bị lỗi ở đâu và tự tay mình sửa cho những lỗi đơn giãn. Đối với trường hợp phức tạp hơn, hư hỏng bên trong cấu tạo máy bạn nên gọi kỷ thuật đến kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện cho chiếc máy của bạn nếu quá cũ không chạy được nữa. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây được các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận Phú Nhuận chia sẽ bí quyết về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt được.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

sua-may-giat-electrolux-khong-vat-duoc-quan-phu-nhuan-uy-tin.jpg1

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux không vắt được

1. Do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

2. Do tắc ống nước thoát:

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

3. Do hỏng bơm xả nước:

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt được

+ Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

+ Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại TPHCM hoặc liên hệ với các cơ sở gần nhất.

+ Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận Phú Nhuận

+ Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ của công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà hỗ trợ kiểm tra cho thiết bị của mình.

+ công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt tại Quận phú Nhuận nhiệt tình chu đáo, làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo sâu về nghiệp vụ chuyên môn đảm bảo sẽ làm hài lòng thoải mái khách hàng.

Rất vui khi được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam