sua may giat quan phu nhuan

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không chạy

Khi máy giặt của bạn bấm nút mà vẫn không chạy bạn phải làm sao? Làm thế nào để khắc phục hiện tượng này? Nguyên nhân do đâu dẫn đến máy giặt không chạy? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây là bài viết của các chuyên viên kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Electrolux Quận Phú Nhuận chia sẽ những kinh nghiệm quý báu về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không chạy như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-giat-electrolux-khong-chay-quan-phu-nhuan

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không chạy

+ Cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt,Trong trường hợp này, đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (không được tăng dung lượng cầu chì). Nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để sử lý kịp thời.

+ Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt .

+ Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay).

+ Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh. Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

+ Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

+ Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Electrolux không chạy tại Quận Phú Nhuận

+ Khi quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu rõ của khách hàng.

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam