sua may giat quan phu nhuan

Máy giặt Lg bị chảy nước cách sửa làm sao?

Thông thường máy giặt Lg bị chảy nước trong quá trình hoạt động là do đường ống bị nghẹt, vị trí đặt máy giặt không cân bằng, hoặc cho quá nhiều xà phòng vào từng mẽ giặt dẫn đến bọt trào ra ngoài…Khi gặp phải hiện tượng này bạn nên nhanh chóng tìm cách xử lý nhằm tránh tình trạng làm cho máy hỏng nặng thêm. Và bài viết dưới đây được các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Phú Nhuận chia sẽ về cách khắc phục khi máy giặt Lg bị chảy nước. Mời các bạn tham khảo để có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

Xem thêm: Mẹo sửa máy giặt Sanyo bị kêu đơn giản tại nhà

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-6

Tại sao máy giặt Lg bị chảy nước

Có 4 nguyên nhân chính làm cho máy giặt Lg bị chảy nước

Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt

Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

Kiểm tra lại đường ống

Quá nhiều bọt xà phòng

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Lg bị chảy nước nhanh chóng tại nhà

Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

Bạn nên kiểm tra lại đường ống xem nó có ngay thẳng hay không, có bị xì lỗ ở khúc nào không. Tuyệt đối không để ống nước bị gấp hay cuộn lại.

Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác. Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài. Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt. Phải sử dụng đúng loại bột giặt phù hợp cho máy.

Trường hợp quý khách không tự sửa cho thiết bị của mình được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viê kỷ thuật tư vấn miễn phí và khắc phục một cách hiệu quả. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

HOTLINE:028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam