sua may giat quan phu nhuan

Sửa máy giặt Lg không mở được cửa

Đã từ lâu máy giặt đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Nhất là đối với chị em phụ nữ nó giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng theo thời gian máy giặt bị hư hỏng và phát sinh một số lỗi. Điển hình là máy giặt không mở được cửa. Hiện tượng này đa số xảy ra trên máy giặt cửa ngang. Tốt hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, uy tín tới kiểm tra thiết bị cho mình. Tránh trường hợp để lâu sẽ làm cho chiếc máy của mình ngày càng nặng thêm và lúc này chi phí sửa tăng lên rất nhiều. Sau đây là bài viết được các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Lg tại Quận Phú Nhuận chia sẽ kinh nghiệm lý do tại sao máy giặt Lg không mở được cửa và cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Mời các bạn tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-lg-khong-mo-duoc-cua-quan-phu-nhuan-tho-gioi1

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục máy giặt Lg không mở được cửa

+ Sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng. trong trường hợp này bạn nên thay mới công tắc để máy hoạt động tốt hơn.

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thúc, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

+ Theo kinh nghiệm của các chuyên gia khuyên không nên tự ý dùng sức mở cánh cửa khi chưa được mở khóa vì điều này có thể dẫn đến tình trạng kiếng bị vỡ và hư hỏng thêm các bộ phận khác

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Quận Phú Nhuận

+ Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề sửa máy giặt tại Quận Phú Nhuận, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

+ Khi máy giặt LG không mở được cửa, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 09.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam