sua may giat quan phu nhuan

Khắc phục hiện tượng máy giặt không vào điện nhanh chóng

Không riêng gì máy giặt bất kỳ thiết bị nào cũng vậy nếu không có nguồn điện cung cấp sẽ không hoạt động được. và khi máy giặt gia đình bạn gặp phải sự cố không vào điện bạn xử lý như thế nào đây. Thực tế mà nói có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt rơi vào tình trạng không có điện. Nhưng để giúp quý khách nắm rõ chính xác, cụ thể từng nguyên nhân các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Phú Nhuận đã chia sẽ qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo để có phương pháp xử lý triệt để cho sự cố trên máy giặt của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-10

Hiện tượng máy giặt không vào điện tiến hành kiểm tra và khắc phục

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển. Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

Chú ý quan trọng trong quá trình sửa chữa

+ Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Quận Phú Nhuận đến kiểm tra chính xác.

+ Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

+ Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

+ Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp – uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý triệt để cho sự cố xảy ra trên máy giặt. Nếu trong quá trình khắc phục sự cố có vấn đề gì khó khăn hay không sửa được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam