sua may giat quan phu nhuan

Hiện tượng máy giặt bị tràn nước và cách xử lý nhanh chóng

Bạn phải tốn nhiều thời gian để dọn dẹp nhựng vũng nước, thu gọn những mớ quần áo đang còn dỡ giang vì một sự cố nhỏ bị tràn nước trên máy giặt. Vậy phải làm gì để khắc phục triệt để cho những lỗi này đây. Nhằm giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Phú Nhuận đã đưa ra một số ý cơ bản qua bài viết dưới đây. Mời các bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

1. Các nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị tràn nước

+ Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng. Người tiêu dùng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

2. Cách xử lý máy giặt bị tràn nước

+ Để giải quyết hiện tượng này, bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

+ Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch điều khiển. Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.

3. Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý triệt để cho sự cố trên máy giặt. Nếu không khắc phục được cần sự hỗ trợ vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh nhất.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi, tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy giặt chắc chắn khách hàng sẽ thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Có thể bạn quan tâm
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam