sua may giat quan phu nhuan

Nguyên nhân tại sao máy giặt xả nước liên tục

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt xả nước liên tục có thể do ống dẫn hơi bị thủng trong quá trình vận hành hay đường ống lâu ngày bị cặn bẩn tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt…Ngoài ra còn do ảnh hưởng của một số lý do khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc nguyên nhân và cách xử lý cho tình trạng máy giặt xả nước liên tục được chia sẽ, đúc kết kinh nghiệm từ các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Phú Nhuận. Mời các bạn tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

Tại sao máy giặt cấp nước liên tục

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Xử lý hiện tượng máy giặt xả nước liên tục

+ Phải đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu.

+ Nếu máy giặt quý khách gặp sự cố gì không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đảm bảo mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách tốt nhất, ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam