sua may giat quan phu nhuan

Bật mí cách sửa máy giặt không vắt, không xả cực hiệu quả

Các sự cố xảy ra trên máy giặt hầu như xoay quanh các lỗi không vắt, không xả nước. Nhưng thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt. Để biết được chính xác cụ thể từng nguyên nhân mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Phú Nhuận tham khảo qua bài viết dưới đây về nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi máy giặt không vắt, không xả nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-7

Tại sao máy giặt không vắt, không xả nước

+ Do phần mạch điều khiển bị lỗi

+ Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả.

+ Nắp máy giặt đóng không chặt.

+ Đường ống máy giặt bị tắc.

+ Máy giặt lỗi bơm.

+ Máy giặt bị hỏng dây đai.

Cách khắc phục triệt để cho hiện tượng trên

+ Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

+ Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Bạn có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do lỗi bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến vắt hoặc xả của máy giặt. Bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. Sử dụng đèn pin để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy.

Liên hệ sửa máy giặt chuyên nghiệp – nhanh chóng

+ Qua các bước trên nếu quý khách không thực hiện được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam